งานประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3

วันเสาร์ ที่ 2 ธันวาคม 2566 งานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน กลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน โรงเรียนเทศบาลหางดง (ประชาคมสร้างสรรค์) จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ดร.จำรูญ เร่งถนอมทรัพย์ นายกเทศมนตรีตำบลหางดง เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมในครั้งนี้ พร้อมคณะผู้บริหารเทศบาล ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะครูบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน ตลอดจนผู้ปกครองนักเรียนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
ซึ่งมีกิจกรรม
1. การมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนดีมีจิตอาสา
2. Classroom meeting ผู้ปกครองนักเรียนพบครูที่ปรึกษา