ต้อนรับผู้อำนวยการสถานศึกษา

วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนเทศบาลหางดง(ประชาคมสร้างสรรค์) โดย ดร.จำรูญ เร่งถนอมทรัพย์ นายกเทศมนตรีตำบลหางดง คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ นายศรัณย์กร พิศร ที่ได้มาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ที่โรงเรียนเทศบาลหางดง(ประชาคมสร้างสรรค์)ทางโรงเรียนยินดีต้อนรับสู่รั้วม่วง-ขาวด้วยความยินดียิ่ง
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน และ ผู้คนกำลังยืน

ใส่ความเห็น