วันจันทร์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2565 เวลา 09.00น. – 12.00 น. โรงเรียนเทศบาลหางดง (ประชาคมสร้างสรรค์) จัดสอบนักเรียนเข้าใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบเพิ่มเติม) เพื่อประเมินความพร้อมพื้นฐานของนักเรียน ตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
         ในการนี้ นางสาวเพลินศิริ อนุวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาลหางดง (ประชาคมสร้างสรรค์) และนางสาวชื่นสุข ชำนิพร รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้ให้การตรวจเยี่ยมสนามสอบในครั้งนี้ ณ อาคาร 1 และอาคาร 3 โรงเรียนเทศบาลหางดง (ประชาคมสร้างสรรค์) การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "ยินดีต้อนรับ සಕಂng School"
อาจเป็นรูปภาพของ 15 คน และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ สถานที่ในร่ม

ใส่ความเห็น