ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกประเมินความพร้อม (รอบเพิ่มเติม)

ระดับชั้นอนุบาล 1 – ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2565
**หมายเหตุ :ในวันที่ประเมินความพร้อม ให้ผู้ปกครองและนักเรียนแสดงผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยตนเองหรือสถานพยาบาลไม่เกิน 48 ชั่วโมง
(นักเรียน 1 คน ต่อผู้ปกครอง 1 คน)
ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ
อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "เลข ลำดับ ประจำตัว ผู้สมัครสอบ รยชืู้้สอัสกจะนคาพ รอบเพิ่มเติม ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ชื่อ-สกุล ၀၀๑ ระดับชั้น เด็กชาย ២ ภากร วัน เวลา และสถานที่ ㅇ๐៣ ๓ ป.ด ๐๐๕ รอดปุกเทียน ดวงคำ วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๕ ป.ด ၀০៦ ๕ ป.ด หมูธิ ใจดี ๐๐๙ เวลา ๐.๓๐ ๑๒.๐๐ โรงเรียนเทศบาลหางดง (ประชาคมสร้างสรรค์) ป.ด ๐๑๐ สายทอง ๗ ป.ด ๐๑๔ ป.ด แก้วเมือง บัวงาม ๐๑๙ ๙ เด็กหญิง ศรัญญา เด็กชาย ณัฐวิชญ์ เด็กชาย รัชชานนท์ เด็กชาย เสนิส เด็กหญิง ณัฏฐุ์ชญา เด็กหญิง วัชรี เด็กชาย ธุวานนท์ ช่างสุภาพ เด็กชาย ภูผา วงศ์อำนาจ เด็กหญิง ลัลณ์ลลิน สมสุนันท์ เด็กหญิง เขมษิญากรณ์ อ้วนล้วน เด็กซาย พชรคุณ โพธิตา สุจริตสวัสดี ป.ด ๐๐๔ ๑๐ ป.ด ๐๐๔ หมายเหต เวลาสามารถปรับเปลี่ยน ได้ตามสถานการณ์และตามความเหมาะสม ๑๑ ป.๓ ០๐๗ ๑๒ ป.๔ ๐๐២ ๑๓ ป.๕ ០០๘ ป.๖ เด็กหญิง ณัฐชกานต์ ป.๖"

ใส่ความเห็น