23 มิ.ย. 64 ผลการประกวดเดี่ยวระนาดเอก ในงานประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีไทยและขับร้องระดับชาติ “เสริมประสบการณ์ สืบสานสังคีตศิลป์ไทย”โครงการ 50 ปี ดนตรีบ้านสมเด็จฯ งานคล้ายวันพิราลัย สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหา-ศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) ประจำปี พ.ศ. 2564 และวาระครบรอบ 50 ปี ดนตรีบ้านสมเด็จ รอบชิงชนะเลิศ (หลังจากต้องเลื่อนการแข่งขันเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19)
ผลการตัดสิน ปรากฎว่า “เด็กชายศุภฤกษ์ ใบงิ้ว ” ตัวแทนจากโรงเรียนเทศบาลหางดง (ประชาคมสร้างสรรค์) จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับรางวัลเหรียญทองชนะเลิศ ระดับชาติ
นับว่าเป็นการสร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจ ให้แก่
โรงเรียนเทศบาลหางดง (ประชาคมสร้างสรรค์) และชาวอำเภอหางดง ในศักยภาพและความสามารถของเยาวชนลูกหลานของเรา ให้เป็นที่ยอมรับและรู้จักในระดับชาติ จึงขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้