นายกเทศมนตรีตำบลหางดง ให้เกียรติมอบอุปกรณ์การเรียน ให้แก่ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนเทศบาลหางดง (ประชาคมสร้างสรรค์)

15 มิถุนายน 2564 นายกเทศมนตรีตำบลหางดง (ดร.จำรูญ เร่งถนอมทรัพย์) ให้เกียรติมอบอุปกรณ์การเรียน สมุด ดินสอ หน้ากากอนามัย เฟสชิวล์ ให้แก่ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนเทศบาลหางดง (ประชาคมสร้างสรรค์) ร่วมกับปลัดเทศบาล และหัวหน้าส่วนราชการ โดยการประสานงานจากผู้อำนวยการกองสวัสดิการสังคม (นายทวน บุญมี) ซึ่งได้ประสานงานรับมอบมาจากมูลนิธิ เชียงใหม่สามัคคีการกุศล ณ ห้องคชรัตน์ สำนักงานเทศบาลตำบลหางดง
           โอกาสนี้ ท่านนายกเทศมนตรีได้กล่าวมอบโอวาทและพูดคุยกับน้องๆนักเรียน และตัวแทนนักเรียนได้กล่าวขอบคุณท่านนายก คณะผู้บริหาร และบุคลากรของเทศบาลตำบลหางดงที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชนด้วย