โรงเรียนเทศบาลหางดง (ประชาคมสร้างสรรค์) ขอชะลอการดำเนินงานโครงการจัดทำระบบคัดกรองนักเรียน Smart Student เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยจะดำเนินการในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ต่อไป “หากทางโรงเรียนมีข้อมูลเพิ่มเติม จะแจ้งให้ท่านทราบทาง Facebook Fanpage ให้ผู้ปกครองติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด ขอบคุณค่ะ”
27 มกราคม 2564 See Less